Công việc nhập hàng Trung Quốc cũng khá là nhẹ nhàng

Mua bán hàng hóa thị trường

Công việc nhập hàng Trung Quốc cũng khá là nhẹ nhàng

Tất nhiên. Lars đã cho tất cả mọi người một chén. Jake lầm bầm cái gì đó mà cả hai Tôi xin lỗi và Cảm ơn, có thể được. Luke nhìn tò mò nhìn trà của mình trước khi anh nhẹ nhàng từ uống. Ông đã lấy sỉ quần áo quảng châu băng quanh đầu, mặc dù ông đã phản đối ( Nó chỉ là một vết xước nhỏ!). Bird nằm bất tỉnh trên chiếc ghế dài. Cô vẫn chưa đến để biết kể từ khi cô đã ở đây.

Lars nhặt trà và ngồi xuống một chiếc ghế. Nó có thể gây ra một sự im lặng đau đớn, như có đã không được một phụ nữ tên là Sylvia trong hội trường. Hãy nói cho tôi, cô sốt ruột nói với anh trai mình. Tôi muốn biết tất cả mọi thứ. Làm thế nào đến với việc mua hàng alibaba bạn không? Và làm thế nào bạn gửi mail?

mua hang tq

Luke thở dài và đặt trà của mình xuống. Đó là một câu chuyện dài, anh nói nhẹ nhàng. Nhưng nó đi xuống đến đây …

Như câu chuyện tiến triển hơn nữa miệng Lars ‘giảm mở liên tục. Khi Luke đã hoàn thành công việc trên taobao tiếng việt, một người nào đó không có vấn đề dừng một sắt giữa đôi môi của mình.

Không ít vất vả đối với những người chuyển hàng Trung Quốc

Vì vậy, Sylvia nói. Trong ngắn hạn, bạn đã hơi say lên cả bó, sau đó tóc của Jake từ cha mình đặt trên lửa, sau đó Anna mật khẩu đi ra ngoài, và Bird đã phải tiết kiệm để mua taobao 1688trong ngày. Cô lắc đầu trong sự hoài nghi. Vì vậy, tất cả mọi người đã làm một cái gì đó hữu ích, ngoại trừ bạn?

Uh, vâng, nó đi xuống đến, Luke nói với má đỏ thẫm. Sylvia đấm vào cánh tay. Tôi đang trêu chọc em, em biết. Cô nhìn lo lắng ở chim. Cô ấy làm sao không?

Anna gật đầu. Chắc chắn rồi. màu sắc của nó là ổn định, và tâm trí của cô có vẻ tốt. Cô ấy chỉ là kiệt sức.

Tốt, Luke có vẻ như ông mong muốn. Sau đó, ông quay sang Sylvia. ‘Làm thế nào để vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam của mẹ? Và với cha?

Vâng, phải trung thực …

Tốt, Anna nói khi cô đứng dậy và quay về phía Jake. Bạn sẽ bị phạt một mình vì đã nhập hàng tmall ở đây, phải không?

Jake nhìn e thẹn với mình. Chắc chắn, nhưng những gì thì bạn sẽ … ‘

Tôi sẽ tổ chức một cuộc nói chuyện riêng với Lars, cô chỉ vào Lars. Mà có vẻ ngạc nhiên một lần nữa. Với tôi?

Với bạn, có. Cô kéo anh ta chiếc áo của mình. Đối với một cô gái nhỏ, cô đã ngạc nhiên mạnh mẽ. Hay đúng hơn là xác định hơn.

Nghe này, nó làm cho không có ý nghĩa để phủ nhận điều này, bởi vì tôi biết rằng bạn và Jake là người vận chuyển hàng Quảng Châu anh em, Anna nói rằng một khi họ đã một mình. miệng Lars ‘giảm mở.

Làm thế nào –

Leave a Reply