Lựa chọn màu sắc sàn gỗ để phù hợp với phong thủy

Mua bán hàng hóa thị trường

Lựa chọn màu sắc sàn gỗ để phù hợp với phong thủy

 

Lựa chọn màu sắc đồ nội thất sao hợp lý là việc có ý nghĩa và rất quan trọng cho mỗi gia đình. Nội thất ở đây có thể được kể đến như giường tủ, các đồ trang trí trong nhà, sàn gỗ không phải nội thất nhưng nó cũng là một vật liệu trang trí rất quan trọng của ngôi nhà. Sàn gỗ tự nhiên hay công nghiệp cũng có những màu sắc riêng và cần được chọn cho hợp với bản mệnh gia chủ. Nếu hợp thì sẽ đem lại sự bình an, là điều may mắn và  sẽ tránh được vận khí xấu cho gia chủ. Chính vì thế cần lựa chọn ra màu sắc nội thất thật tỉ mỉ để gia đình gia chủ được hưng thịnh.

Sàn gỗ tông màu trầm mang lại vẻ hiện đại mà ấm cúng cho căn phòng

sàn gỗ tự nhiên

Màu sắc đồ nội thất  nhất là sàn gỗ công nghiệp trong phong thủy sẽ ảnh hưởng đến sự cân bằng âm dương và có thể giải nén khí xấu cho gia chủ. với các màu sắc sáng thường được gọi là dương và các màu với sắc tối thì được xem đại diện cho bên âm. Trong việc trang trí nội thất nhà rất cần lựa chọn màu sắc sàn gỗ công nghiệp để tạo ra sự cân bằng cho ngôi nhà của gia chủ vừa để đem lại may mắn, và yên bình cho gia đình.

cho sàn gỗ công nghiệp

Có cách để lựa chọn màu sắc để trang trí nội thất theo phong thủy của gia chủ là tuân theo các mệnh tương sinh và tương khắc. Cụ thể, tính tương sinh của Ngũ hành thì theo nguyên tắc đó là Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim; Kim sinh Thủy và cuối cùng là Thủy sinh Mộc. Tính tương khắc được cho là Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim và Kim khắc Mộc. Nếu biết cách vận dụng các màu sắc của nội thất, sàn gỗ công nghiệp để cân bằng tính tương sinh tương khắc thì sẽ tạo ra một vận khí, tạp nên năng lượng cho gia chủ cùng các thành viên sinh sống trong căn nhà.

Gia chủ thật khéo léo khi biết cách phối màu sàn gỗ và màu giấy dán tường

Ngoài việc cần tính toán màu sắc đồ nội thất theo các mệnh tương sinh và tương khắc. Thì cũng nên chú ý đến phối màu giữa các đồ nội thất trong gia đình, giữa các vật dụng và màu sàn gỗ tự nhiên, giữa màu đồ nội thất và tường nhà…. Ví dụ một style trang trí đơn giản, những nội thất phòng khách với gam màu tường trắng và sáng, được kết hợp với một bộ sofa màu kem cùng những chiếc rèm cửa hay màu sàn nhà nâu nhạt sẽ tạo ra sự tinh tế và đặc biệt quan trọng hơn là mang lại sự may mắn, gia chủ cùng các thành viên trong gia đình sẽ luôn gặp may mắn, sức khỏe dồi dào, thành công sẽ tìm đến, nôm na là rước tài lộc vào nhà.

Leave a Reply