Thế mạnh của các dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Mua bán hàng hóa thị trường

Thế mạnh của các dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp

 

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp đang có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay rất đa dạng, phong phú về cả chủng loại sản phẩm cũng như thương hiệu sản phẩm. Xem tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html  .

Sàn gỗ công nghiệp  cao cấp được sắp xếp theo các thứ tự trước sau theo sự bình chọn của người tiêu dùng :  sự đa dạng phong phú về các loại mẫu mã như sàn gỗ Malaysia cụ thể là sàn gỗ Janmi chính hãng Malaysia, Inovar,…và thương hiệu cao cấp nhất theo phong cách Châu Âu được nhiều người ưu chuộng là dòng sản phẩm sàn gỗ  Kronoswiss Thụy sỹ hay sàn gỗ Kronotex Đức, giá thành rẻ và chất lượng khá tốt là dòng sản phẩm sàn gỗ Thái Lan như sàn gỗ Thaixin. Trong các loại trên, sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ và sàn gỗ Janmi chính hãng Malaysia có thị phần lớn nhất trên thị trường.

Sàn gỗ janmi chính hãng malaysia dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp

                            Sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ cho phòng khách sang trọng

Link chi tiết về dòng sàn Thụy sỹ có tại : http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c208/san-go-kronoswiss.html

Những cái tên thương hiệu trên được người tiêu dùng bình chọn còn tùy thuôc vào sự cảm nhận của mỗi người. Dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp hay bình dân đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế quy định dưới sự kiểm tra khắt khe của người sử dung, đồng thời phải bảo đảm an toàn sức khỏe cho con người khi sử dụng nó cũng như những người xung quanh.

sàn gỗ kronoswiss thụy sỹ

                                    Sàn gỗ Janmi chính hãng Malaysia chịu nước trong nội thất

Dòng sản phẩm này được sản xuất với quy trình công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ công nhân lành nghề đã hình thành dòng sản phẩm mang đầy đủ các tính năng cẩn thiết đem đến nhiều quyền lợi cho người tiêu dùng. Và sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đặc biệt không bị dãn nở như tính chất của sàn gỗ tự nhiên khi gặp thời tiết thay đổi, vì vậy sàn gỗ công nghiệp sẽ bền hơn rất nhiều sàn gỗ tự nhiên, không mối mọt, không thấm nước, không bị ảnh hưởng bởi nhân tố bên ngoài tác động vào chất lượng của sản phẩm.

Leave a Reply