Chuẩn bị đồ sơ sinh cần những gì

Mua bán hàng hóa thị trường

Chuẩn bị đồ sơ sinh cần những gì

Việc chuẩn bị đồ sơ sinh là một việc mà bất cứ cha mẹ nào cũng rất hào hứng để chào đón một thành viên mới, nhưng cũng trong niềm vui đó, không ít các bậc cha mẹ đã quên đi một số vật dụng cần thiết. Bài viết chuẩn bị đô sơ sinh cần những gì sẽ chia sẻ cho mọi người cách thức chuẩn bị tốt nhất, không thiếu cũng không thừa, nhằm tiết kiệm chi phí và chọn được một sản phẩm chất lượng và đảm bao an toàn cho con mình nhất.

Đối với các bé sơ sinh thì tả hoặc bỉm là một trong các vật dụng được sử dụng thường xuyên nhất, hãy mua các loại tả và bỉm theo từng giai đoạn khác nhau, vì khi mới chào đời bé sẽ lớn lên rất nhanh, bên cạnh đó bạn cũng nên mua các loại bỉm giống quần để bé có thể thoải mái hơn.  các mẹ có thể miếng lót sơ sinh, tấm lót sơ sinh, khăn vải đa năng của thương hiệu likado.Tuy nhiên, hãy mua vừa phải thôi vì đề phòng da của bé sẽ bị dị ứng bởi các loại tả bỉm của bạn

Image result for đồ sơ sinh

Đồ sơ sinh

Quần áo sơ sinh cũng là một vật rất quan trọng để có bé mặc, vì trong 3 đến 6 tháng đầu bé sẽ lớn lên rất nhanh nên bạn mua đừng quá nhiều đồ cho bé sẽ dẫn đến tình trạng bé sẽ không mặc vừa. Nếu lên danh sách bạn hãy mua 5 chiếc áo sơ sinh gài nút phía trước, 5 chiếc quần sơ sinh tùy theo mùa mà bạn hãy chọn loại thích hợp nhất, 3 bộ áo liền quần, 2 chiếc áo len hoặc áo khoác nếu bé ra đời vào mùa đông.

Khăn và miếng lót chống thấm các bà mẹ hãy mua cho bé khoảng 30 cái khác nhau có mũ để che thóp cho bé, một chiếc chăn mỏng từ 2 đến 3 cái để quấn bé khi ra ngoài, 2 cái mền dày cho bé. Bên cạnh đó bạn cần phải chuẩn bị thêm tăm bông, đồ rơ lưỡi, sữa tắm, dầu ôi, kem chống hăm, nước muối sinh lý, bông y tế, băng rốn, bấm móng tay.

Image result for đồ sơ sinh

Đồ sơ sinh

Bên cạnh đó bạn cần phải chuẩn bị 2 chiếc gối, một chiêc gối để chặn bé khỏi bị giật mình, một chiếc gối xốp cho bé. Một bình sữa, và những thứ phục vụ ăn uống cho bé như muỗng, ly nước, bình sữa thì bạn nên chọn  bình không chứa chất BPA vì sẽ không tốt cho bé.

Cuối cùng hãy chuẩn bị cho bé một chiếc tủ mới để đựng đồ thật gọn gàng, các loại thau tắm rửa và giặt đồ riêng cho bé, các loại móc treo tiện dụng có kẹp để treo các tất hay bao tay để không bị rơi mất, ngoài ra bạn hãy chuẩn bị cho riêng mình một đến 3 bộ đồ sau khi sinh các loại dụng cụ vê sinh khác khi còn nằm viện sinh nhé.

 

Leave a Reply