Nhất định phải thử mắm tép chưng thịt Sfood bởi các lý do sau

Mua bán hàng hóa thị trường

Nhất định phải thử mắm tép chưng thịt Sfood bởi các lý do sau

Các chị có ai như em không? Bận túi bụi không có thời gian nhưng vẫn cứ muốn đổi món liên tục cho chồng con. Em lúc nào cũng trong tình trạng đau đầu suy nghĩ mai ăn gì, trước đây em vốn rất ghét những thứ gì đóng hộp sẵn rất thích món mắm tép chưng thịt nhưng không có thời gian lại ngại ăn đồ hộp nên phải lâu lắm em mới có thời gian làm và ăn.

Thời gian vừa rồi không biết ai bày mà mấy chị em trong cơ quan em làm truyền tai nhau mua mấy hộp đồ sẵn nào là ruốc tôm sú, mắm tép chưng thịt… của Sfood ai cũng tấm tắc khen ngon mà lại sạch sẽ như nhà làm ,tò mò nên em tìm hiểu thử địa chỉ web bạn em cho tại  www.s-food.vn . Hiếu kì nên em cũng có mua món mắm tép chưng thịt về dùng thử quả thật như lời đồn các chị ạ đồ ở đây rất ngon đúng như hương vị truyền thống mà ngày xưa em được ăn. Công ty Sfood được hàng ngàn chị em tin tưởng lắm mà chinh phục cả người vốn kỹ tính và sành ăn như em, sản phẩm ở đây được kiểm chúng an toàn thực phẩm nên chị em yên tâm cho gia đình mình ăn nhé, chị em có thể truy cập vào web s-food.vn/san-pham/mam-tep-chung-thit-1.htmlđể tìm hiểu về sản phẩm mắm tép chưng thịt nhé, em cực kỳ nghiện món này luôn. Mà em thấy món này nhất định chị em nên thử đảm bảo nghiền luôn theo kinh nghiệm em xin chia sẻ cho chị em các lý do mà chị em nên thử mắm tép chưng này

  • Nguyên liệu sạch và an toàn: món này được làm từ 2 nguyên liệu chính là thịt và tôm nên nên Sfood lựa chọn nguyên liệu rất sạch sẽ và đảm bảo. Thịt heo được lấy từ trang trại Sinh Nông- 1 trang trại được đánh giá cao về mọi mặt từ chất lượng sản phẩm đến phương thức sản xuất. Sfood chọn và sử dụng tôm sú hoang dã có thớ thịt dày vì có rất nhiều vitamin và khoáng chất. Chính vì vậy mà em rất yên tâm mình đang sử dụng 1 sản phẩm sạch và an toàn.
  • Quy trình chế biến ở đây rất chuyên nghiệp: mô hình chăm sóc heo chuyên nghiệp không hoa chất, heo được chăm sóc miễn dịch và không sử dụng thịt heo bệnh. Từ nông trại tới nhà máy sản xuất luôn được kiểm định nghiêm ngặt.
  • Hàm lượng dinh dưỡng của món này rất cao ở các nơi khác thì phần trăm hàm lượng các chất dinh dưỡng không cao quá 50% nhưng tại Sfood thì hàm lượng protein và lipid được giữ lại lên đến 81%.
  • Không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu có hại cho sức khỏe. Chính vì lý do này mà em luôn yên tâm sử dụng mắm tép chưng thịt, màu và mùi vị tự nhiên không pha lẫn hóa chất.
  • Bảo quản bằng công nghệ thanh trùng của Anh: mắm tép chưng được bảo quản trong môi trường chân không và trong lọ thủy tinh để đảm bảo món mày không bị ô xi hóa và hư hỏng vì hàm lượng đạm cao trong sản phẩm. Được biết để có được 1 sản phẩm sạch tốt cho sức khỏe thì Sfood đã chi trả 1 khoản tiền không nhỏ để mua lại công nghệ thanh trùng của Anh. Chị em yên tâm sử dụng vì mắm tép chưng thịt được bảo quản trong thời gian dài mà không sử dụng bất 1 chất bảo quản nào hại cho sức khỏe.

Điểm cộng cho công ty này là họ luôn đặt mình là khách hàng để sản xuất sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đây sẽ là 1 nơi tin cậy để chúng ta có thể cho gia đình mình có những món ăn ngon hấp dẫn, lạ miệng, dinh dưỡng mà bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian để đi chợ và nấu nướng. Để dành thời gian chúng ta quan tâm tới bản thân 1 chút phải không nào?

Một sản phẩm an toàn lại tốt cho sức khỏe như thế không lẽ nào em lại dấu cho riêng mình em biết nên nay em chia sẻ cho các chị em nội trợ để đổi món cho gia đình mình nhé, đồ hộp mà hương vị nhà làm ai mà chẳng thích đúng không chị em.

Leave a Reply