Tại sao lại lựa chọn dự án chung cư cục 32?

Mua bán hàng hóa thị trường

Tại sao lại lựa chọn dự án chung cư cục 32?

Lời khuyên có giá trị nhất về kinh doanh dự án chung cư b32 đại mỗ (bấm vào đây để biết thêm chi tiết) mà tôi biết đã đến với tôi từ hai nguồn. Thứ nhất là cuốn “Làm thế nào để tôi biến 1.000 đô la thành 1 triệu đô la bằng cách kinh doanh bất động sản trong thời gian rảnh rỗi” của William Nickerson. Cuốn sách đó là hàng chính hãng được mua tại cửa hàng sách ở ĐInh Lễ vào năm 2015.

Cuốn sách đã đó chiếm lĩnh toàn bộ thời gian còn lại trong kỳ nghỉ của tôi. Tôi không thể nào rời mắt khỏi nó, ngay cả khi tôi tới thăm chung cư k35 tân mai: https://chungcux2daikim.net/, trong hành trình quay trở về của mình. Đó là cuốn sách thú vị nhất mà tôi từng được đọc và sau đó thì nó trở thành cuốn sách bán chạy nhất. Nó làm thay đổi cuộc sống của hàng nghìn, người trong đó có tôi, vì nó cung cấp một kế hoạch chi tiết để đầu tư kinh doanh bất động sản.

Bill Nickerson đã tiết lộ chi tiết làm cách nào mà ông cùng vợ mình – Lucille – bắt đầu đầu tư vào một căn nhà nhỏ cho thuê, và sau khi nộp thuế tài sản của ông đã tăng lên hàng triệu đô la. Ngày nay, chỉ còn một số thư viện lớn có cuốn sách tuyệt vời này. Các bản copy của nó cũng có giá khoảng 100.000 đồng một bản.

Cuốn sách này đã giúp tôi tìm ra phương hướng để đầu tư bất động sản hiệu quả. Tôi bắt đầu với việc mua một căn hộ 3 phòng phù hợp cho một gia đình sinh sống. Tôi vay bố mẹ 500.000.000 đồng tiền mặt (tất nhiên là tôi đã trả lại) và đầu tư vào các căn hộ.

Trong mấy năm đầu, tôi đi chệch hướng. Khi đó, tôi chỉ là một nhà môi giới bất động sản tại Phú Thọ. Tôi đã bán các tài sản đầu tư của mình, khi đò là nhà ở xã hội 282 nguyễn huy tưởng: duan282nguyenhuytuong.com. Nhưng tôi nhanh chóng phát hiện ra rằng, nếu như bán bất động sản mang lại cho ta những khoản thu tức thời thì đầu tư vào bất động sản sẽ mang lại một sự đảm bảo lâu dài.

Nguồn thứ hai mang lại cho tôi lời khuyên tốt nhất trong kinh doanh bất động sản đã đến với tôi một cách bất ngờ. Năm 2016, khi tôi đang ngồi đọc báo bất động sản trong quán cà phê của khách sạn Hanoi Tower tại Hà Nội thì một phi công tên là Nguyễn Văn An ngồi cạnh tôi nói: “Tôi thấy anh rất quan tâm tới bất động sản. Tôi cũng vậy.”

Chúng tôi bắt đầu nói chuyện với nhau như vậy và tiếp tục nói về đề tài đầu tư vào loại bất động sản nào là có lợi nhất. Anh ta thích đầu tư vào các ngôi nhà cho hộ gia đình đơn lẻ thuê và kể cho tôi nghe về một hội thảo bất động sản mà anh ta mới tham dự.

Tôi không thể không nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tham gia vào các khoá học về bất động sản, càng nhiều càng tốt, đặc biệt là khi mới bắt đầu đầu tư vào bất động sản. Hầu như tôi đã tham gia tất cả các khoá học về bất động sản do trường đại học Cộng đồng tổ chức. Sau này, tôi cũng tham gia giảng dạy cho nhiều khoá học như vậy. Tôi đã cùng với giáo sư Bùi Văn Nghĩa viết cuốn giáo trình “Luật bất động sản” và hiện nay (năm 2017), cuốn sách đã được tái bản 1 lần. Cho dù bạn tham gia một lớp học thêm, một hội thảo cuối tuần hay một khoá học của một trường đại học thì điều quan trọng nhất vẫn là: hãy nhanh chóng học hỏi kinh nghiệm từ những người hướng dẫn và tránh vấp phải những lỗi khiến bạn phải trả giá đắt trong đầu tư bất động sản.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm về các sản phẩm stud 100 tại: http://studchinhhang.com

Leave a Reply