Nhan dinh bong da-HLV Lê Thụy Hải đặt niềm tin vào tân HLV của HAGL

Mua bán hàng hóa thị trường

Nhan dinh bong da-HLV Lê Thụy Hải đặt niềm tin vào tân HLV của HAGL

Theo nhan dinh bong da hom nay cho biết mới đây HLV Lê Thụy Hải đã lên tiếng cho biết dưới sự dẫn dắt của HLV người Hàn Quốc CLB phố núi Hoàng Anh Gia Lai có thể sẽ lọt vào tốp đầu của V.League.

Được biết mới đây HAGL đã ký bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với HLV người Hàn Quốc Chung Hae Seong.Được biết bản hợp đồng sẽ được kí vào ngày mai ,HLV Chung sẽ trở thành giám đốc kỹ thuật.Được biết ông không chỉ giám sát các cầu thủ ở bậc đầu tiên mà ông còn quản lý cả học viện đào tạo trẻ của HAGL.

Keo bong da hom nay cho biết HLV người Hàn đã có thời gian tìm hiểu qua về tình hình hiện tại của đội bóng ,theo đó ông đưa ra kết luận khó có thể thay đổi đội bóng trong mùa giải này vì giải đấu V.League đã diễn ra được hơn 20 vòng.Đồng thời ông khẳng định ông sẽ xây dựng đội bóng hoàn chỉnh vào mùa giải tới.

Nhan dinh bong da-HLV Lê Thụy Hải đặt niềm tin vào tân HLV của HAGL
Theo dự định ban đầu của ban lãnh đạo Hoàng Anh Gia Lai thì họ sẽ để HLV Nguyễn Quốc Tuấn làm việc hết mùa giải này và sau đó sẽ nhường quyền lại cho HLV Chung Hae Seong.Tuy nhiên sau khi trải qua chuỗi 4 trận toàn thua liên tiếp HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã xin từ chức để nhường quyền cầm quân cho HLV Dương Minh Ninh.

Theo keo bong da Aegoal cho biết trước bối cảnh tìm HLV mới của HAGL ,HLV Lê Thụy Hải đã nhận định việc thay HLV ở giai đoạn cuối mùa giải sẽ không ảnh hưởng nhiều đến việc trụ hạng của HAGL.Qua đó ông Hải cũng đã bày tỏ sự tin tưởng vào HLV người Hàn sẽ giúp HAGL lọt tốp đầu V.League.

Xem Thêm tại : http://studchinhhang.com/

Leave a Reply