Từng bước cài đặt nhạc chuông theo ý thích trên iPhone

Mua bán hàng hóa thị trường

Từng bước cài đặt nhạc chuông theo ý thích trên iPhone

Từng bước cài đặt nhạc chuông theo ý thích trên iPhone

Bạn muốn sở hữu cho mình một bản nhạc chuông độc và lạ theo ý thích của mình trên Iphone 6: home pageBạn không biết làm thế nào để có thể cài đặt được nó? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mẹo từng bước cài đặt nhạc chuông trên thiết bị Iphone. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

mua thêm bộ nhớ iphone

Để sở hữu cho mình những bản nhạc chuông theo sở thích của bạn trước tiên bạn cần phải có một chiếc máy tính đã cài đặt trước ứng dụng iTunes và một chiếc iphone là điều không thể thiếu. Sau đó thực hiện theo 11 bước dưới đây nhé. Hãy cùng thực hiện luôn với chúng tôi để có thể tải được những bản nhạc chuông hấp dẫn. điện thoại Iphone 6 16gb: tại đây.

Bước 1:

Bước đầu tiên trong quá trình này là bạn tải và khởi động iTunes lên.

Bước 2:

Sau khi đã khởi động iTunes lên, bạn vào mục My Music để lựa chọn những bài hát mà bạn có thể dùng để cài làm nhạc chuông. Nếu những bài hát đó không phải là bài hát mà bạn yêu thích thì bạn hãy tìm kiếm bài hát mà bạn đang muốn làm nhạc chuông và tải về. Khi đó, bài hát mà bạn chọn sẽ tự động được xuất hiện trên iTunes.

Bước 3:

Sau khi đã lựa chọn được bài hát mà bạn muốn đặt làm nhạc chuông bước tiếp theo bạn nên làm là nhấn chuột phải và lựa chọn Get Info.

Bước 4:

Bước tiếp theo là lựa chọn thời gian mà bạn chọn cho bản nhạc chuông. Giới hạn của một bản nhạc chuông là 40s do đó bạn nghe và lựa chọn giai điệu bất kì nào mà bạn thích nhất để giới hạn trong vòng 40s.

Bước 5:

Sau khi bạn đã lựa chọn được 40s bạn tiếp tục nhấn phải chuột, và tích vào “ Create AAC version”. Ngay lập tức xuất hiện một bản nhạc nữa của bài hát được tạo ra với thời gian 40s.

Bước 6:

Ấn phải chuột và chọn Show in Finder.

lỗi iphone

Bước 7:

Sau đó, bạn tạo đuôi file từ .m4a thành .m4r bằng cách nhấn chuột phải và lựa chọn ‘ Rename” và tiếp theo là lưu vào một file tùy bạn chọn để dễ nhớ nhất.

Bước 8:

Bật lại iTunes và vào mục Tones. Bạn sẽ thấy bài hát mà bạn vừa cắt làm nhạc chuông sẽ xuất hiện trên màn hình.

Bước 9:

Thêm file vào mục Tones bằng cách ấn phím ctrl O.

Bước 10:

Nếu bạn không tìm thấy vị trí của file bạn vừa tạo thì bạn có thể sử dụng công cụ Search của máy để tìm kiếm bài hát một cách nhanh nhất. Iphone 6 plus like new 99%,

Bước 11:

Bước cuối cùng là kết nối iphone với máy tính. Trong iTunes bạn ấn vào biểu tưởng điện thoại và chọn Sync Tone. Cuối cùng nhấn nút “Apply” để hoàn tất tất cả công đoạn vừa thực hiện.

Như vậy, với các bước trên, các bạn có thể thỏa thích lựa chọn cho mình những bản nhạc chuông ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply