Đèn led chiếu sáng đường phố sử dụng công suất bao nhiêu?

Mua bán hàng hóa thị trường

Đèn led chiếu sáng đường phố sử dụng công suất bao nhiêu?

Đèn led chiếu sáng đường phố sử dụng loại công suất nào hợp lý?

Đèn led chiếu sáng đường phố là loại đèn led mới được đưa vào sử dụng trong vài năm trở lại đây, bởi đây là loại đèn chiếu sáng mang lại nhiều giá trị lợi ích trên mọi công trình lắp đặt chiếu sáng. Với những ưu điểm hơn hẳn các loại đèn cao áp thông thường.

Sử dụng đèn led cao áp chiếu sáng đường phố

Đèn led chiếu sáng đường phố lắp đặt loại công suất bao nhiêu là hợp lý? 

Đối với các loại đèn cao áp thông thường, đường phố phải lắp các loại đèn công suất khoảng 250w trở lên mới cung cấp đủ ánh sáng để chiếu sáng không gian, nhưng đối với các loại đèn led cao áp thì bạn chỉ cần sử dụng chiếu sáng công suất 100W – 150W là đủ.

Sử dụng công suất  nhỏ, chứng tỏ rằng loại đèn led cao áp tiết kiệm điện gần gấp đôi so với loại đèn cao áp thường, nếu bạn sử dụng để lắp đặt cho nhà máy, hay công trình chiếu sáng của mình nên sử dụng loại đèn cao áp led

Chi tiết thông số kỹ thuật đèn cao áp led 100W: 

Thong so ky thuat den led cao ap 100W

Ưu điểm của đèn led chiếu sáng đường phố: 

Khả năng chiếu sáng trên diện rộng, thích hợp sử dụng chiếu sáng trên không gian rộng

Sử dụng công suất nhỏ cũng đáp ứng được khả năng chiếu sáng cho toàn không gian như đường phố, chung cư, nhà máy… Giúp tiết kiệm điện năng hơn hẳn so với các dòng đèn cao áp thông thường.

Đèn led chiếu sáng đường phố

Ánh sáng sạch, không chứa các tia cực tím, tia tử  ngoại, giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người và môi trường xung quanh

Xem chi tiết đèn led cao áp 150W

Tuổi thọ cao lên tới 50.000 giờ, nếu so với giá thành có hơi cao so với đèn cao áp Sodium thì đèn led cao áp có tuổi thọ cao hơn gấp nhiều lần, nếu tính ra thì giá thành lại rẻ hơn nhiều và chất lượng ánh sáng được bảo tồn mãi với thời gian.

Nói về độ an toàn, chất lượng và kinh tế thì sử dụng đèn led cao áp là một trong những giải pháp chiếu sáng đường phố tốt nhất. Mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nhân công, không phải thay thế, sửa chữa và chi phí bảo trì.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp các loại đèn cao áp  led, đèn led chiếu sáng đường phố hay còn phân vân về các loại đèn cao áp hiện nay hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có câu trả lời tốt nhất

Hotline: 0965 629 016 – 0936 084 765 

Email: chieusangcaoap@gmail.com

Nguồn chia sẻ thông tin: http://studchinhhang.com/

Leave a Reply