Diệt mối tận gốc không khó chỉ cần đúng cách

Mua bán hàng hóa thị trường

Diệt mối tận gốc không khó chỉ cần đúng cách

Nó nhìn thấy chú Văn Triệu xách súng đi dẹp trật tự. Góc trái kỳ đài có mấy người bị trói chặt hai tay đứng chờ đến lượt mình phải nhẩy xuống hố để toà xử tội. Trong số người bị trói có cả ông Sướng, chú Xèng, chú Xình. Như vậy là nhà ông Sướng có mỗi vợ chồng chú Xiao và cô Thảo là không làm gián điệp. Sau một khóa học diệt mối tại công ty diệt mối tôi rât tự tin về khă năng bản thân.

Mải để ý những người bị trói, lúc này cái Hạnh mới nhìn thấy những người ngồi oai nghiêm trên kỳ đài cao ngất còn có cả cô Bự  Tồ, em gái chủ tịch Tiến Đạt. Ôi, sao lúc này cô Tồ trông đẹp thế, đôi má cô cứ đỏ hồng hồng. Hạn chế của việc diệt mối cũng rất nhiều.

– Cô Tồ trông oách nhỉ – Hạnh thốt lên.

– Oách đ….gì – Cậu trưởng nam buột miệng.

– Hạnh sững sờ nhìn Nghĩa.- Sao anh nói bậy thế ?

– Tao bắt quả tang cô ấy ngủ lang với tay đội trưởng cải cách sau từ đường diệt mối đất.

– Chết ! Anh nói thế mà không sợ cô ấy bắt à ?

– Mày đi mà mách với cô ấy.

Thế nào là diệt mối đúng cách?

Cái Hạnh im thít. Nó liếc trộm Nghĩa và thấy gương mặt Nghĩa buồn xỉu vẻ cáu bẳn. Đầu óc Hạnh thấy lung bung chất chứa bao điều kỳ lạ. Mọi người ngồi lặng dưới nắng với vẻ mặt căng thẳng, mặt đổ dồn lên kỳ đài. Phiên toà diễn ra mỗi lúc một sôi động. Phun thuốc diệt mối cũng là một cách hay. Hạnh giật bắn người khi nghe tiếng đập bàn chan chát lẫn tiếng hô, tiếng quát của những người ngồi trên kỳ đài. Qua những lời đấu tố và lời luận tội của toà, Hạnh chỉ hiểu đơn giản: Ông Sướng mắc tội đi lấy lá chuối đêm trong vườn địa chủ Hào. Bác Tồh mắc tội thổi kèn lá chuối, chú Xèng chú Xình mắc tội đặt mìn phá Cống Linh. Diệt mối hiệu quả hơn khi thực hiện đúng cách.

Chả biết chú Xèng và chú Xình có phá cống hay không nhưng cái tội chú ném mìn đánh cá thì nó và anh Nghĩa nhìn thấy tận mắt. Anh Nghĩa cấm nó không được hé răng nói với ai nên chuyện này chỉ nó và anh Nghĩa biết. Dịch vụ diệt chuột được nhắc đến tại:https://vietnampcs.vn/moi/moi-dat.html

Đến giờ nghỉ ăn trưa, mọi người bỏ cơm nắm ra ăn tản ra tìm chỗ râm mát.  Hạnh đến chỗ mẹ lấy hai gói cơm nắm rồi vội đi tìm chú Văn Triệu. Hạnh nhớn nhác tìm khắp sân đình mà vẫn không thấy bóng chú Văn Triệu đâu. Chỗ nào Hạnh cũng thấy người túm tụm xì xào bàn tán gì đó. Đa sô mọi người đều lựa chọn dịch vụ diệt mối tại nhà.  Người nhai cơm nắm cho con, người cho con bú, thỉnh thoảng lại có tiếng trẻ con khóc thét lên. Hạnh chạy vào trong đình thấy chú Văn Triệu đang ngồi trước bàn cùng với chủ tịch Tiến Đạt.

– Sáng nay anh không đấu lão Sướng là anh hèn – Chủ tịch Tiến Đạt nói – Có lẽ anh bị mất tinh thần đấy.

 

Leave a Reply