Mua ở tại One Verandah khách hàng nhận được giá trị gì?

Mua bán hàng hóa thị trường

Mua ở tại One Verandah khách hàng nhận được giá trị gì?

Mua One Verandah để ở khách hàng sẽ nhận được những giá trị gì: chất lượng môi trường sống, chất lượng dịch vụ đẳng cấp xứng tầm thương hiệu MapleTree, cùng với đó là giá bán khá tốt.

Những giá trị mà khách hàng sẽ nhận được khi mua căn hộ One Verandah: môi trường sống lý tưởng gần sông nước, chất lượng dịch vụ tiện ích tuyệt vời.

gia tri one verandah

Mua căn hộ One Verandah Quận 2 giá trị nhận được

Sở hữu thể nói, One Verandah toạ lạc tại khu vực với hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ nhất nhì quận 2. Việc lưu thông trên địa bàn phường Thạnh Mỹ Lợi Read More cũng như sang các khu vực khác cực kỳ thuận lợi, khi mà xung quanh dự án đều là một vài quần thể giao thông trọng điểm của đô thị.

Chính mình dự án One Verandah toạ lạc trên khu đất sở hữu 4 mặt tiền nằm trên 4 tuyến phố chính của phường Thạnh Mỹ Lợi là Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và các con phố 103 ven sông Sài Gòn. Do đó dự án sở hữu ưu điểm về giao thông đi đến, việc kết nối từ dự án đến một số khu vực khác của quận 2 hết sức tiện dụng.

Để đi đến từ One Verandah đến một số khu đô thị đẳng cấp khác của quận 2 chỉ mất khoảng vài phút. Chẳng hạn để kết nối đến KĐT cao cấp Thảo Điền, khu dân cư Nam Rạch Chiếc… Sẽ chỉ tốn 2 phút. Và cũng chỉ mang 2 phút là đã mang thể đi lại từ One Verandah tới khu vực trọng điểm hành chính mới của đô thị.

Thông tin khách hàng cần biết về One Verandah: http://studchinhhang.com/2017/11/20/yeu-to-noi-one-verandah-la-san-pham-dang-so-huu-stud-100/

Xung quanh căn hộ One Verandah có gì nổi bật

Xung quanh One Verandah là những công trình giao thông trọng điểm của thành thị như đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, con đường vành đai 2… Nên khả năng đi lại giao thông của One Verandah là rất là lớn, và toả đi các hướng.

Nếu tính từ One Verandah căn hộ chung cư: https://goo.gl/AS1Be5, để kết nối tới trung tâm quận một mất khoảng 10 phút, và sẽ cần khoảng 15 phút để tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng thuộc quận 7, dao động 5 phút để di chuyển KĐT mới Thủ Thiêm… Khía cạnh khác, để đến một vài trung tâm thương mại lớn như BigC, Parkson Cantavil, Metro… Cũng chỉ mất tầm 10 phút.

Thời gian tới, cầu qua Đảo Kim Cương sẽ được đưa vào lưu thông càng khiến giao thông di chuyển của cư dân tại dự án thêm dễ dàng và an toàn.

Ngoài một số thế mạnh về giao thông di chuyển thuận lợi, One Verandah còn sở hữu cho mình các sức hút mạnh mẽ khác. Tại One Verandah, không gian sống xanh mát và trong lành sẽ khiến cuộc sống hiện đại trở nên hạnh phúc hơn. Mọi người sẽ thực sự được nghỉ ngơi và dưỡng sức sau thời gian hoạt động mệt mỏi. Tại One Verandah, hệ thống tiện ích 5 sao sẽ biến cuộc sống hiện đại của cư dân ở đó phát triển thành sự tận hưởng bất tận.

Xung quanh dự án là hệ thống một vài trường học, trung tâm y tế và siêu thị lớn. Con em của cư dân sống tại dự án sở hữu thể nhận tham gia học tại những trường đẳng cấp quốc tế như trường quốc tế AIS của Autralia hay trường TAS của Hoa Kỳ, trường BIS của Anh. Một vài trường này đều được thi công theo mô hình liên cấp từ mẫu giáo đến trung học phổ thông, có chương trình học hiện đại, tân tiến, chắc chắn sự phát triển toàn diện nhất cho học sinh.

Xung quanh dự án đều đã được quy hoạch phát triển thành một số khu đô thị cấp cao. Độc đáo, dự án nằm ngay sát Đảo Kim Cương nên ngoài việc nhận được các lợi ích từ một vài tiện ích mà những dự án xung quanh đem lại, One Verandah còn nằm trong 1 môi trường sống với bộ mặt thành thị đồng bộ và đẳng cấp.

Leave a Reply