Sức hút One Verandah MapleTree đến từ đâu – hàng chính hãng

Mua bán hàng hóa thị trường

Sức hút One Verandah MapleTree đến từ đâu – hàng chính hãng

Dự án One Verandah là dự án căn hộ chung cư hạng sang được đầu tư bởi Mapletree – một ông lớn trong lĩnh vực BDS của Singapore. One Verandah được triển khai bởi một tập đoàn mạnh và uy tín, đồng thời sở hữu các tiềm năng giá trị đẳng cấp nên sức hút của dự án này cũng rất mạnh mẽ.

Mapletree là một trong các NĐT nước ngoài đã tham dự vào thị trường nhà đất Việt Nam trong các năm gần đấy. Mapletree đánh dấu sự xuất hiện của mình tại Việt Nam bằng dự án đình đám Richlane Recidences tại quận 1. Và thời điểm hiện nay, Mapletree đang tập trung cho dự án One Verandah trên địa bàn quận 2.

Mapletree luôn hướng đến những thị trường tiềm năng nhất, và với 11 văn phòng trên toàn địa cầu trong đấy mang một số phân khúc khó tính như Hàn Quốc, Nhật Bản, Autralia, Anh. Qui mô tập đoàn sở hữu trên 2000 nhân viên, tổng tài sản đạt mức 39,5 tỷ USD vào tháng 3 năm 2017.

Thông tin hàng chính hãng: http://studchinhhang.com

Việc nhận được sự đầu tư của một tập đoàn bất động sản uy tín như Mapletree, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư BĐS, và One Verandah phải thực sự với một số tiềm năng phát triển rất lớn mới trở thành đối tượng được chủ tập đoàn Mapletree hướng đến. Theo quy hoạch, rất mang thể One Verandah là dự án ven sông sau cộng trên địa bàn phường Thạnh Mỹ Lợi được cấp phép xây dựng.

Rất dễ để nhận thấy một vài tiềm năng giá trị mà dự án One Verandah đang sở hữu, từ vị trí, hạ tầng đến giao thông, và độc đáo là thị trường giá trị của dự án mà CĐT hướng đến. One Verandah được quy hoạch có diện tích một,7 hecta và được triển khai thi công từ năm 2016. Dự kiến, một vài căn hộ tại One Verandah sẽ được bàn giao vào quý 3 năm 2019. Đơn vị thi công của dự án là tập đoàn Contecons.

One Verandah có 1 địa điểm lý tưởng với hướng view 4 phía đều hướng sông. Và the quy hoạch, một số dự án xung quanh One Verandah đều là một vài dự án thấp tầng nên view ngắm sông của One Verandah sẽ không bị ảnh hưởng. Nhờ đó, địa điểm của One Verandah phát triển thành dự án có view ngắm sông đẹp nhất nhì Sài Gòn với trên 80% căn hộ tại đấy với thể nhìn ra sông.

Thông tin căn hộ HausNeo Quận 9: http://studchinhhang.com/2017/09/22/tai-sao-nen-can-nhac-can-ho-hausneo-quan-9/

Khu Thạnh Mỹ Lợi nơi dự án toạ lạc là khu vực với sự phát triển hạ tầng đồng bộ nhất nhì quận 2. Bởi vậy, bộ mặt của One Verandah đã được định hình, cư dân sinh sống tại đấy sẽ không cần đắn đo có một số vấn đề về triều cường dẫn tới ngập nước hay hạ tầng giao thông không đảm bảo. Dự án sở hữu tới cả 4 ngoài đường nằm trên 4 tuyến đường chính của phường Thạnh Mỹ Lợi là Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh và 103 ven sông Sài Gòn. Cho nên, giao thông đi đến vô cùng linh hoạt.

Từ One Verandah để kết nối đến các khu vực khác trong quận 2 rất dễ dàng. Và việc lưu thông sang một vài quận khác cũng rất nhanh lẹ. Thời gian tới, cầu nối đảo Kim Cương sở hữu tuyến phố Mai Chí Thọ được đã đi vào hoạt động sẽ càng đẩy cao giá trị của dự án One Verandah.

Được xây dựng có 4 toà tháp và khoảng 779 căn hộ, One Verandah hướng đến 1 cuộc sống hàng ngày ở cao cấp cao, dành cho giới thượng lưu, bởi thế một số căn hộ tại One Verandah được thiết kế vô cũng tiện nghi và sang trọng theo nguyên tắc 5 sao sở hữu một số tiện ích cấp cao nhất. Mong đợi một sức hút càng ngày càng mạnh mẽ của dự án này.

Leave a Reply