Yếu tố nói One Verandah là sản phẩm đáng sở hữu – stud 100

Mua bán hàng hóa thị trường

Yếu tố nói One Verandah là sản phẩm đáng sở hữu – stud 100

sở hữu 1 thiết kế cấp cao như One Verandah thật khó có lý do nào để khách mua từ chối với căn hộ tại đây. One Verandah là tổng hoà của sự sang trọng, thẩm mỹ và tiện nghi. Những giá trị mà dự án đem lại cho người mua chắc chắn sẽ vượt hơn cả trông mong của bạn.

nguồn gốc Thứ nhất để chọn lọc một số căn hộ tại One Verandah là vì One Verandah sẽ đem đến cho khách hàng cuộc sống hàng ngày như mơ, sở hữu sự tiện nghi và thoải mái thực sự. One Verandah là dự án chung cư cao tầng hạng sang cao cấp 5 sao được những chuyên gia đánh giá rất cao về mọi mặt. Từ vẻ đẹp quyến rũ của nó đến không gian sống trong lành, yên bình và một số tiện nghi đẳng cấp.

một môi trường sống xanh là điều mà con người hướng tới để sở hữu cuộc sống khoẻ mạnh và an toàn hơn. Hạn chế một số tác động của môi trường trở ô nhiễm, khói bụi và ồn ào. Sau một số thời gian làm việc mệt mỏi, thì việc được tận hưởng một vài giây phút tĩnh lặng, thỏa sức bên gia đình là điều mà ai cũng khao khát. Cuộc sống hàng ngày tại One Verandah chính là khởi nguồn cho những hạnh phúc bất tận.

Thông tin căn hộ One Verandah: http://studchinhhang.com/2017/11/20/suc-hut-one-verandah-mapletree-den-tu-dau-hang-chinh-hang/

các tiện ích mà One Verandah mang cũng là 1 lý do để khiến các căn hộ tại đó trở thành quyến rũ hơn. Sở hữu tổng số 72 tiện ích xuất sắc, mọi cư dân tại đấy sẽ được tận hưởng một số giá trị của một đời sống thượng lưu, khi mà mọi ước muốn, nhu cầu của bản thân được cung ứng tốt nhất ngay tại chính ngôi nhà của mình. Hệ thống tiện ích hoàn toàn cung cấp tiêu chuẩn 5 sao. Đơn cử như hệ thống bể bơi tiêu chuẩn Olympic, hệ thống sân bóng, nhà tập thể dục, yoga, khu tiệc nướng BBQ,…

Giao thông kết nối tại One Verandah rất tiện dụng, dù là kết nối trong nội quận hay sang một số quận kế cạnh. Khu vực phường Thạch Mỹ Lợi mà One Verandah toạ lạc là khu vực có hạ tầng giao thông phát triển vào bậc nhất nhì tại quận 2, đấy cũng chính là sức hút một số KH tới với One Verandah. Thời gian tới, những dự án tổ hợp giao thông khác như cầu nối đảo Kim Cương và tuyến phố Mai Chí Thọ được hoàn thiện, sẽ càng làm giá trị tăng lên của One Verandah, và với tới sự thuận tiện trong giao thông đi lại của những cư dân tại đây.

Thông tin về stud 100: http://studchinhhang.com

Dự án One Verandah được bắt đầu thực hiện xây dựng vào năm 2016, và tới thời điểm này, dự án đã bắt đầu mở bán căn hộ đợt đầu tiên. Nhìn vào kết quả mua bán căn hộ của dự án sở hữu thể thấy, One Verandah thực sự đã biến một vài tiềm năng của mình thành một số sức hút khó cưỡng sở hữu NĐT.

Trong dịp bán căn hộ đợt đầu, mức giá trung bình của một số căn hộ tại One Verandah ở mức 45 triệu/m2. So sánh mức giá này có các dự án liền kề, sở hữu thể thấy đấy là một mức giá rất là tranh giành, trong lúc một số tiềm năng của One Verandah đều không xảy ra gì thua kém. Thậm chí, với việc mang tới 4 mặt với view hướng sông, giá trị của One Verandah còn với phần nhỉnh hơn một vài căn hộ cùng phân cấp ở quanh đó.

Mức giá của One Verandah là hoàn toàn hợp lý để mua những căn hộ tại đó trong thời điểm này. Vì theo như quan sát, nhu cầu với một vài căn hộ tại One Verandah đang tăng, và sở hữu khả năng tạo thành làn sóng BĐS mới cho thị trường căn hộ tại quận 2.

Leave a Reply