Những thói quen xấu dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới

Mua bán hàng hóa thị trường

Những thói quen xấu dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý một phần nguyên nhân do thể trạng sức khỏe của mỗi người, nhưng cũng do những thói quen xấu. Bao gồm hút thuốc, uống rượu bia và chế độ ăn uống không hợp lý.

Hút thuốc lá làm giảm ham muốn chuyện ấy: Ngoài tác hại của khói thuốc dẫn đến bệnh hô hấp, gây ung thư phổi, vòm họng. Thì chất nicotin trong thuốc lá sẽ làm giảm ham muốn của nam giới. Việc quan hệ cũng giảm dần. Về lâu dài thì nó còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Uống rượu bia nhiều có thể liệt dương: Tác dụng của rượu bia dẫn đến khả năng quan hệ của nam giới. Nặng hơn là sẽ dẫn đến tình trạng vô sinh. Đồng thời đây là con đường nhanh nhất dẫn đến tình trạng liệt dương. Không những thế việc quan hệ trong tình trạng say rượu sẽ không làm chủ được cảm xúc của bản thân, có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm hoặc khó khăn trong việc giải phóng tinh binh.

Chế độ ăn thiếu chất dẫn đến giảm lượng tinh trùng: Việc ăn uống phải đảm bảo đủ chất, nếu thiếu các vitamin và axit béo sẽ làm cho chất lượng của tinh trùng giảm,ảnh hưởng việc sản xuất tinh binh.

Thiếu ngủ sẽ làm giảm số lượng tinh binh: Theo nghiên cứu thì những người ngủ dưới 6 tiếng sẽ có lượng tinh trùng ít hơn những người ngủ từ 8 -10 tiếng. Vì vậy nên ngủ đủ giấc, đồng thời để cơ thể không bị mệt mỏi.

Những lý do trên đây gây ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng sinh lý của nam giới. Nếu không muốn yếu trong chuyện ấy thì nên tránh những thói quen xấu này ra nhé.

Leave a Reply