Cách nhận biết quần áo Uniqlo hàng chính hãng

Mua bán hàng hóa thị trường

Cách nhận biết quần áo Uniqlo hàng chính hãng

Hiện nay hàng giả tràn lan thị trường đặc biệt là các thương hiệu quần áo. Uniqlo là thương hiệu thời trang hàng đầu của Nhật Bản và đây là một nhãn hàng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của dân Việt. chính vì vậy mà rất nhiều hãng thời trang nhái lại thương hiệu nổi tiếng này được bán tràn lan trên các trang mạng xã hội khiến cho người tiêu dùng hoang mang. Vậy làm cách nào để phân biệt thật giả trước sự tinh vi của các hãng làm đồ giả.

Cách nhận biết qua tem mác.

Tem mác

Tem mác

Hàng chính hãng của Nhật, tem mác được in với màu mực nét, chữ in rõ ràng không bị nhòe và đầy đủ các thông số kỹ thuật của sản phẩm. Từ màu đến chất liệu logo hay giá niêm yết đều được in một cách tinh tế. Hiện  nay Uniqlo được đặt nhà máy sản xuất trên khắp các nước như China, Việt Nam..  Bạn có thể phân biệt được nguồn gốc sản phẩm của mình thông qua mã vạch. Ngoài ra trên tem mác còn có mã code, các bạn có thể dùng số có 6 chữ số này để check trên trang chủ của Uniqlo.

Hàng giả cũng có đầy đủ các tem mác và được làm với thủ đoạn tinh vi, mắt thường khó có thể nhận biết được. Nhưng bạn cũng có thể tìm mã code in trên mác để check web. Nếu check ra đúng sản phẩm đó thì áo bạn chính là hàng chính hãng.

Phân biệt quần áo

Phân biệt quần áo

Những lưu ý về sức khỏe khi du lịch hè

Chế độ dinh dưỡng cho người yếu sinh lý

Điều bạn cần chú trọng nhất đó chính là giá cả. Quần áo Uniqlo ngoài những mặt hàng được niêm yết giá trên web và cũng nhan nhản những giá với những mẫu mã khác nhau, thật giả lẫn lộn. Hành chính hãng có những sản phẩm bán đến hàng triệu đồng còn hàng nhái chỉ bán với mức giá 100-200k. Nhưng hàng chính hãng sẽ không bao giờ có giá bằng nửa giá web.

Đó là những lưu ý cho bạn khi muốn mua hàng chính hãng mà không bị lừa đảo.

Leave a Reply