Gợi ý cách xem sim phong thủy cho người mệnh Thổ

Mua bán hàng hóa thị trường

Gợi ý cách xem sim phong thủy cho người mệnh Thổ

21Sim phong thủy có ý nghĩa gì

Sim phong thủy với những giá trị mà nó mang lại cho chủ nhân là không thể phủ nhận. Nó như một lá bùa hộ mệnh đi theo bạn, giúp bạn gặp nhiều may mắn, có nhiều tài lộc, thăng tiến trong công việc và cuộc sống. Ngược lại, nếu dùng sim so gia re có phong thủy không tốt, không hợp với mệnh của bạn thì nó sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn.

 

Sim phong thủy có ý nghĩa gì

 

Tuy nhiên, đối với mỗi mệnh khác nhau lại có cách xem sim phong thủy khác nhau. Sau đây, chúng ta cùng chia sẻ những cách xem sim phong thủy cho người mệnh Thổ nhé!

Cách chọn sim phong thủy số đẹp cho người mệnh thủy

Người mệnh Thổ tốt bụng, chân thành, có các mối quan hệ xã giao hữu hảo và luôn coi trọng gia đình. Bạn chăm chỉ, sống thực tế, đáng tin cậy, trung thực và dễ đồng cảm với mọi người xung quanh. Đôi khi bạn lo lắng vẩn vơ, thận trọng quá đà, đa sầu đa cảm, đi kiếm tìm sự an toàn.Xem thêm sim đảo 3số đẹp.  Người mệnh Thổ hợp với mệnh tương sinh là Hỏa, bởi Hỏa sinh Thổ. Các năm sinh hợp mệnh Thổ là Mậu Dần 1938, 1998, Canh Ngọ 1990, 1930, Cnh Tuất 1946, 2006, Đinh Hợi và Tân Mùi. Nhưng sim phù hợp với người mệnh Thổ có đuôi số chứa các chữ số như 0,9,8,2 và 5.

 

Cách chọn sim phong thủy số đẹp cho người mệnh thủy

 

Ngoài ra số sim hợp với người mệnh Thổ cần đảm bảo âm dương tương phối trong sim phong thủy được quy định như sau: Đó là các số chẵn và các số lẻ phải cân bằng với nhau trong một sim số đẹp, có 5 chẵn và 5 lẻ là lý tưởng nhất. Tham khảo bán sim kép 2. Cách tính điểm của sim phong thủy như sau: bạn chỉ cần cộng gộp cả dãy số đến khi nào còn lại 2 con số duy nhất. Điểm càng cao thì sim có phong thủy càng tốt, điểm cao nhất là 10. Cách tính điểm của sim phong thủy như sau: bạn chỉ cần cộng gộp cả dãy số đến khi nào còn lại 2 con số duy nhất. Điểm càng cao thì sim có phong thủy càng tốt, điểm cao nhất là 10.

Trên đây là các cách xem sim phong thủy hữu ích cho bạn. Chúc bạn tìm được một chiếc sim phong thủy đẹp nhất!

 

ĐỌC THÊM:

 

 

Leave a Reply