Bí kíp lựa chọn sim hợp tuổi

Mua bán hàng hóa thị trường

Bí kíp lựa chọn sim hợp tuổi

Sim điện thoại ngày nay không đơn thuần chỉ là số sim nghe gọi nữa mà nó đã trở thành vật bất ly thân của con người, là tấm card visit giới thiệu bản thân một cách hữu hiệu nhất và cũng là một vật phẩm phong thủy cầu may. Để có thể mang may mắn cho bản thân khi sử dụng những số sim đẹp, ta cần biết cách lựa chọn sim hợp tuổi.

Bí kíp chọn sim hợp tuổi

Để chọn sim hợp tuổi với mình, bạn cần xác định chính xác ngày tháng năm sinh tính bằng lịch âm, cung số, bản mệnh của mình từ đó mới có thể xác định chính xác con số phù hợp với mình và đưa ra lựa chọn thích hợp. Ví dụ bạn sinh năm  1990, tuổi Canh Ngọ, mệnh ngũ hành là mệnh Thổ – Lộ bang Thổ ( Đất ven đường). Xem thêm sim so dep mobifone Người mệnh Thổ hợp những số 2, 6, 8 , 9 nên muốn sở hữu sim hợp tuổi cần chọn những sim sở hữu các số này. Những số này được xuất hiện và lặp càng nhiều thì phong thủy càng cao, càng có khả năng đem lại may mắn cho chủ sở hữu. Mỗi cung mệnh sẽ sở hữu một vài số hợp và số khắc khác nhau. Để chọn sim hợp tuổi bạn cần tìm hiểu thật kỹ, tránh nhầm lẫn dễ mang lại điều không hay.

 

Bí kíp chọn sim hợp tuổi

 

Hiện nay, nhiều web site bán sim số đẹp đã có ứng dụng phần mềm tìm sim phong thủy hợp tuổi cho bạn, chỉ cần nhạp họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại hiện tại là có thể biết ngay được sim đang dùng có thích hợp với bạn hay không. Đọc thêm sim lục quý giá rẻ

Tại sao nên sử dụng sim hợp tuổi?

Sử dụng sim số hợp tuổi sẽ mang lại đến những may mắn, tránh tai ương giúp bạn. Bởi mỗi con người sinh ra mang một số phận khác nhau, nhưng nếu biết cách khắc phục, phòng tránh sẽ giúp bạn luôn suôn sẻ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tham khảo sim năm sinh giá rẻSim số đẹp không được đánh giá bởi những con số mang nhiều ý nghĩa, có điểm nút cao mà còn bởi sự phù hợp của nó đối với chủ nhân.

 

Tại sao nên sử dụng sim hợp tuổi?

 

Một số đẹp đối với người này lại chưa chắc đã là số đẹp của người khác. Sử dụng số sim hợp tuổi, hợp phong thủy giúp cải biến tài vận, giữ gìn hạnh phúc gia đình, mang lại sức khỏe cho chủ sở hữ, và ngược lại nó sẽ trở thành vật cản khiến người dùng gặp nhiều đau đớn, khổ ải

 

ĐỌC THÊM:

Leave a Reply