Những ý nghĩa tuyệt vời của sim năm sinh hàng chính hãng

Mua bán hàng hóa thị trường

Những ý nghĩa tuyệt vời của sim năm sinh hàng chính hãng

Sở hữa một số điện thoại có chứa năm sinh hay đặc biệt hơn là cả ngày tháng năm sinh của mình thực sự là một điều rất ý nghĩa. Là chủ nhân của sim năm sinh của chính mình tựa như mang theo mình một dấu ấn riêng khác biệt và đem lại nhiều ý nghĩa  trong cuộc sống.

Cách lựa chọn sim năm sinh hoàn hảo

Thứ nhất về mặt tâm lí, ngày sinh nhật là mốc thời gian quan trọng đầu tiên của cuộc đời, đánh dấu mốc sự có mặt của bạn trên cuộc sống tươi đẹp này, vậy nên đối với mỗi người nó đều rất đặc biệt và đáng để ghi nhớ. Vì vậy, một chiếc sim năm sinh sẽ khiến bạn cảm thấy trân trọng bản thân hơn và lúc nào cũng nhớ đến giây phút thiêng liêng bạn ra đời.

 

Cách lựa chọn sim năm sinh hoàn hảo

 

Thứ hai, về mặt phong thủy,  một chiếc sim năm sinh sẽ đem đến cho chủ nhân của nó nguồn vượng khí dồi dào, nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuốc sống. Trong quan niệm của nhân dân, việc một sinh linh được sinh ra đời chính là hỷ sự. Bởi vậy, một chiếc sim có ngày tháng năm sinh của chính bạn sẽ như một lá bùa hộ mệnh, đem đến điềm may cho cá nhân bạn. Sim năm sinh còn rất phong thủy từ giờ sinh, ngày sinh, năm sinh . Khi lựa chọn sim năm sinh, bạn cần chú ý để có sự  cân bằng âm và dương, tương sinh – tránh tương khắc, kết hợp với nhau tạo được quẻ tốt, hợp tuổi – mệnh người dùng. Có được những yếu tố trên, chiếc sim nhỏ bé xinh sẽ mang lại những điều tốt đẹp và phát huy hết tác dụng tích cực với chủ sở hữu.

Những lưu ý khi chọn mua sim năm sinh

Để sim năm sinh phát huy hết tác dụng, trong số điện thoại có chứa năm sinh hay ngày tháng năm sinh thôi là chưa đủ. Bên cạnh đó bạn còn cần lưu ý một số điều khác như: nên kiêng kị chọn các chữ số không tốt như 4, 7 có nghĩa là tử, thất .

 

Những lưu ý khi chọn mua sim năm sinh

 

Hiện giờ, sim năm sinh số đẹp đang là một thú chơi được nhiều người ưa thích bởi đây không những là thú chơi đòi hỏi sự công phu mà còn mang đến những điều tốt đẹp cho người dùng. Sim năm sinh được tin rằng sẽ mang đến nhiều tài lộc và công danh.

 

ĐỌC THÊM:

Leave a Reply