Đánh giá thiết kế căn hộ Gem Riverside

Mua bán hàng hóa thị trường

Đánh giá thiết kế căn hộ Gem Riverside

Khi mà cuộc sống lên cao, người ta không chỉ tìm kiếm căn nhà như một nơi che mưa che nắng. Mà còn kỳ vọng nhiều hơn với ngôi nhà của mình, đây là về môi trường sống và những nhân tố phong thuỷ hài hoà. Theo mẹo hay xưa, những ngôi nhà với địa thế ven sông được xem là với vận khí rất tốt. Nắm bắt được tâm lý chung đấy, cũng như dựa trên các tài liệu về phong thuỷ của căn hộ Gem Riverside SaleReal mà một vài NĐT vẫn luôn tìm kiếm các địa thế ven sông để xây dựng một số tổ hợp kiến trúc, nhà ở.

tbiet ke can ho gem riverside

Dự án Gem Riverside ven sông đắc địa về phong thuỷ

Trong phong thuỷ, nước là một nhân tố rất quan trọng để đem tới vân khí cho gia chủ. Nước có tài lộc, tiền bạc và may mắn, sông tại nơi mang nguồn nước dồi dào chính là vị trí mà vận khí tụ hội. Do vậy, dự án Gem Riverside có lợi thế 3 mặt giáp sông thực sự là một địa điểm cực kỳ đẹp về mặt phong thuỷ. Nơi đấy được phân tách là địa điểm vượng khí, là nơi sống không thể bỏ qua để sở hữu cuộc sống hiện đại an lành, và luôn đón được nhiều tài lộc.

Đối sở hữu những dòng sông, nước chảy không ngừng nghỉ sẽ có tới mầm xanh tươi tốt, và vượng khí cho tất cả khu vực, như vậy, 1 dự án như Gem Riverside sẽ nhận được rất nhiều sinh khí từ dong sông. Vượng khí cũng đem lại sức khoẻ và tinh thần sảng khoái, tươi vui cho mọi người.

Toà nhà cao ốc của tập đoàn Đất Xanh với 35 tầng tựa như hòn núi cùng với sông, chính là thế “ toạ sơn hướng thuỷ”. Với thể dễ thấy được, đấy chính là 1 điều kiện phong thuỷ quá lý tưởng. Không chỉ vậy, dự án Gem Riverside chính là điểm giao của ngã ba sông, là nơi tụ thuỷ, nhận được nhiều sinh khí nhất khi mà một số ngả sông hội tụ về.

Không chỉ lợi thế về phong thuỷ, vị trí gần sông còn mang đến không khí rất là dịu mát và trong lành, tránh xa được một vài oi bức của phố thị. Nơi đấy nghiễm nhiên phát triển thành một ốc đảo lọt giữa một vài dòng sông hiền hoà. Cùng với thiết kế của một khu công viên cây xanh rộng tới một,9 hecta. Dự án với môi trường xung quanh vào từng hơi thở của cuộc sống hàng ngày.

Tâm điểm khu Nam Rạch Chiếc: Gem Riverside tâm điểm khu Nam Rạch Chiếc

một số điểm hoàn hảo của dự án Gem Riverside

Không chỉ mang thế phong thuỷ đẹp, dự án này còn sở hữu vô cùng nhiều lợi thế. Từ kiến trúc, giao thông, môi trường sống đến một vài tiện ích, để mang tới cho cư dân một đời sống như thiên tuyến đường.

Dự án được xây dựng theo lối kiến trúc châu Âu, người nhìn sẽ ngay lập tức ngỡ ngàng khi tưởng mình lạc vào một góc của châu Âu giữa Sài Gòn. Vẻ đẹp của kiến trúc châu Âu và lịch lãm, vừa sang trọng với nét tiên tiến nhưng vẫn ẩn chứa sự cổ kính trong hoạ tiết và bố cục.

Mỗi gian nhà đều là các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp, toát lên giữa sự giản đơn là nét tinh tế trong từng góc cạnh. Đồ nội thất được bố trí hài hoà và tiện nghi. Một số không gian đều thoáng và tận dụng được ánh sáng và gió từ ngoài ban công thổi vào. Điểm đặc thù của ban công tại các căn hộ tại dự án chính là ban công được mở trực tiếp từ gian phòng khách, có tới sự giao hoà tối đa sở hữu thiên nhiên bên ngoài.

Thông tin căn hộ Gem Riverside:

Căn hộ Gem Riverside sống sướng

Các cửa hàng hàng chính hãng gần với căn hộ Gem Riverside

Có thể nói, tuyển lựa một vài căn hộ tại dự án Gem Riverside là một quyết định vô cùng sáng suốt của bất cứ nhà đầu tư nào. Căn hộ tuyệt vời từ địa thế, phong thuỷ, kiến trúc đến giao thông, và một vài tiện ích.

Leave a Reply