Siêu thị Palm Garden đầy đủ mặt hàng chính hãng

Mua bán hàng hóa thị trường

Siêu thị Palm Garden đầy đủ mặt hàng chính hãng

phân khúc nhà đất trong những năm gần đấy đang phát triển một cách nhanh lẹ mang nhiều một vài dự án căn hộ ra đời đặc biệt khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Địa điểm tọa lạc luôn là vấn đề Thứ nhất mà mỗi bạn chú tâm khi mua căn hộ. Palm Garden là một trong một vài căn hộ đang chiếm lĩnh được phân khúc BDS khu vực Hồ Chí Minh. Bài viết này tôi sẽ cộng khách mua nghiên cứu vầ vị trí tọa lạc của dự án.

một.Tổng quan về dự án

Dự án Palm Garden được đầu tư bởi tập đoàn Keppel Land một trong những đơn vị uy tín về danh tiếng cũng như thương hiệu trên thị trường nhà đất.
Dự án này nằm trong khuôn viên dự án Palm City sở hữu qui mô xây dựng là 19.000 m2 gồm 1000 căn hộ, pháp lý sổ hồng và thời hạn với đối sở hữu quý khách mua căn hộ này là mãi mãi.

Dự án được ra đời sau sự thành công của dự án Estella Height và Palm Height.

2.Vị trí di chuyển của dự án

Dự án Palm Garden nằm ở quận 2 được giới chuyên môn phân tích là vị trí trung tâm bậc nhất được bao bọc bỏi 3 mặt sông Rạch Chiếc và Giồng Ông Tố tạo nên không gian sống rất là trong lành, mát mẻ, thoáng khí.

Dự án nằm ngay đường xa lộ Hồ Chí Minh – Long Thành –Dầu Giây và tuyến phố Song Hành từ đó mang lại mạng lưới giao thông rất là thuận lợi cho cư dân dự án này cũng như cư dân trong khu vực. Từ dự án này khách hàng chỉ cần mất 7 phút để lưu thông tới quận 1, quận 3, quận 5 hay 7 phút để tới quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận…

Dự án di chuyển có một số tuyến đườn giao thông lớn và quan trọng như Đại Lộ Đông Tây, xa lộ Hà Nội, Nguyễn Văn Linh và nhiều đường khác thuận lợi cho giao thông đi lại đến khu vực trọng tâm và các tỉnh miền đông và miền Tây Nam Bộ

Bài viết Palm Garden: http://studchinhhang.com/2018/04/11/cua-hang-hang-chinh-hang-cua-can-ho-palm-garden/

sở hữu vị trí này dự án được hưởng nhiều tiện ích từ các khu vực xung quanh như :

-Trung tâm tài chính Thủ Thiêm, KĐT Sala

-Siêu thj Vincom Thảo Điền, BigC, Metro An Phú và các siêu thị lớn.

-Khu giải trí vui chơi, khu thể thao liên hợp Nam rạch Chiếc..

-Các cơ quan hành chính, cơ quan chức năng quận 2

3.Phương thức thanh toán và giá bán dụ án

mang mẹo vặt nhiều năm vận hành và phát triển trong lĩnh vực nhà đất do đó bạn sở hữu thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng lúc mua căn hộ Palm Garden.
chủ đầu tư Keppel Land sẽ đảm bảo mang đến cho quý khách các chính sách bán hàng dễ dàng nhất , hợp lý nhất. Sở hữu dự án này CDT dự án tiến hành phương pháp chi trả linh hoạt chia trả theo từng giai đoạn của dự án.

khách hàng với thể hoàn toàn yên tâm lúc chọn lọc mua căn hộ này, ngân hàng sẽ hỗ trợ tới 70 % giá trị căn nhà, bởi vậy KH có thể vay vốn để mua bất kể lúc nào.
So mang một số dự án khác trong khu vực dự án này với giá bán ngày nay có vị trí mức thấp ( khoảng từ 29 tr/ m2 trong thời điểm công bố ) chắc chắn thích hợp với nhiều đối tượng khách mua.

Thông tin hàng chính hãng

bởi thế trên đó là trọn vẹn thông tin về địa điểm dự án Palm Garden, sở hữu vị trí vàng và với nhiều tiềm năng mong đợi rằng trong tương lai đấy sẽ trở thành căn hộ đáng sống nhất

Leave a Reply