Định hướng khi bắt đầu tự học tiếng Nhật

Mua bán hàng hóa thị trường

Định hướng khi bắt đầu tự học tiếng Nhật

Bạn yêu thích tiếng Nhật, mong muốn tiếng Nhật sẽ là nguồn vốn lớn để có một công việc hấp dẫn nhưng lại không đủ khả năng chi trả cho một khóa học tiếng Nhật tại các trung tâm uy tín. Bạn muốn học tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả nhưng lại chưa có định hướng nào phù hợp. Để bạn bớt băn khoăn, dưới đây sẽ là gợi ý định hướng cho những ai bắt đầu tự học tiếng Nhật.

Bắt đầu học tiếng Nhật với bảng chữ cái

Định hướng khi bắt đầu tự học tiếng Nhật

Bất cứ ngôn ngữ nào khi học đều phải bắt đầu từ bảng chữ cái. Đối với 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana buộc bạn phải nắm rõ và thuộc kĩ tối đa là trong vòng 1 tuần. Tức là bạn phải chăm chỉ học 2 bảng chữ cái này hàng ngày. Nếu không nắm chắc 2 bảng chữ cái này bạn sẽ rất tốn thời gian khi học những bài học sau đó.

Tìm giáo trình học tiếng Nhật phù hợp

Bạn cần một cuốn giáo trình để theo sát những kiến thức cơ bản trong tiéng Nhật. với trình độ sơ cấp, bạn nên dùng giáo trình Minna no Nihongo. Đây là giáo trình thông dụng và có đủ cấp độ khi bạn học lên trình độ cao hơn.

Trau dồi vốn từ vựng Kanji

Sau khi học hết cuốn giáo trình Minna no Nihongo là bạn đã đạt trình độ N5 rồi. Nhưng tiếng Nhật quan trọng nhất vẫn là từ vựng Kanji, để nghe, đọc, nói tốt bạn phải thường xuyên trau dồi vốn từ Kanji của mình. Bạn nên học đồng đều tất cả các kĩ năng bởi nếu học tiếng Nhật không toàn diện sẽ rất khó để thi lấy chứng chỉ bạn nhé.

Với những định hướng học tiếng Nhật rõ ràng và đam mê học tập của bạn, thì tiếng Nhật sẽ không quá khó với bạn đâu.

Xem thêm:

Bảng giá du học của trung tâm YOKO

Cách sử dụng trợ từ [が] trong tiếng Nhật

Truy cập thêm trang chủ: Du học Nhật Bản Yoko

 

Leave a Reply