Như thế nào là đang bị hẹp bao quy đầu?

Mua bán hàng hóa thị trường

Như thế nào là đang bị hẹp bao quy đầu?

Chia sẻ từ bạn Nguyễn N: “Chào bác sĩ chuyên khoa nam học, em năm nay 23 tuổi.  Em có hiện tượng bao quy đầu không thể tự tuột xuống được ngay cả khi dương vật cương cứng mà phải dùng tay tự tuột bao quy đầu, tình trạng khó khăn khi đi tiểu,….Em lên mạng tìm hiểu thì được biết đây là dấu hiệu của bệnh hẹp bao quy đầu. Xin hỏi bác sĩ chuyên khoa như thế nào là đang bị hẹp bao quy đầu. Rất mong được bác sĩ giải đáp sớm giúp em!.”

Bác sĩ chuyên khoa nam học giải đáp: hẹp bao quy đầu là tình trạng thường gặp ở những trẻ em nam và cả nam giới trưởng thành. Thông thường khi trẻ mới sinh ra hầu hét bị hẹp bao quy đầu sinh lý. Nhưng sau 3-5 tuổi bao quy đầu và quy đầu sẽ tự bóc tách. Nhưng rất nhiều nam giới khi đến tuổi trưởng thành vẫn bị hẹp bao quy đầu.

Nhiều bài viết về sức khỏe khác:

Dương vật bị ngứa và lột da: dấu hiệu viêm bao quy đầu

Cảm giác nóng khi đi tiểu là bị bệnh gì vậy ?

nhu the nao la hep bao quy dau

Như thế nào là đang bị hẹp bao quy đầu?

Bác sĩ Lê Văn Hốt đang công tác tại phòng khám Sản phụ khoa- nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội cho biết, hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bị bó chặt, chít hẹp bao quy đầu khiến bao quy đầu không thể tự tuột xuống để lộ phần quy đầu dương vật.

Theo đó, những biểu hiện của hẹp bao quy đầu như sau: dương vật cương cứng nhưng bao quy đầu vẫn bị bó chặt dương vật; bao quy đầu chỉ lộ một phần, không thể lộ hoàn toàn; nam giới cố tuột bao quy đầu có thể bị tách, chảy máu, tổn thương,… Bạn có thể xem thêm bài viết hình ảnh hẹp bao quy đầu để dễ nhận biết hơn, click http://benhvungkin.info/nhan-biet-hinh-anh-hep-bao-quy-dau-o-tre-nho-va-nguoi-lon-truong-thanh/

Nhu vậy, đối với trường hợp của bạn N, có thể bạn đang mắc hẹp bao quy đầu và cần tới cơ sở y tế để bác sĩ thăm khám và điều trị.

cach khac phuc hep bao quy dau triet de

Cách khắc phục hẹp bao quy đầu triệt để

Để khắc phục hẹp bao quy đầu, hiện nay y học phát triển đã có thể điều trị bằng cách cắt bao quy đầu.Phương pháp này được áp dụng hiệu quả tại phòng khám Sản phụ khoa- nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm- Hà Nội. Vf vậy, bạn có thể đến đây thăm khám và điều trị.

Chúc bạn sức khỏe!.

Chúng tôi có tham khảo thông tin về bệnh lý bao quy đầu tại danh mục này: http://benhvungkin.info/benh-ly-quy-dau/

Leave a Reply