Viện bảo tàng Edo Tokyo là khu nhà mang kiến trúc

Mua bán hàng hóa thị trường

Viện bảo tàng Edo Tokyo là khu nhà mang kiến trúc

Ê-đo TcẶyo

>> Xem thêm: máy lọc không khí hitachi

Viện bảo tàng Edo Tokyo là khu nhà mang kiến trúc, kiểu một con tàu vũ trụ chứa đựng trong đó đầy đủ lịch sử Tokyo qua các thời kỳ. ở đây, bạn sẽ được nghe kể truyền thuyết . về người ánh hùng nổi loạn Taira (vào năm 940 SCN) hoặc đến thẳng vườn Hoàng gia gần đó để tha hồ thả mình trong thiên nhiên thơ mộng. Vườn Nhật mang nhiều ảnh hưởng , của kiểu vườn Trung Quốc. Khu vườn Hoàng gia là một trong 20 khu vườn lớn và đẹp của xứ Phù Tang, ở đây có ngôi nhà ở của đương kim Nhật Hoàng Akohito. Vườn Hoàng gia còn lôi cuốn du khách bởi thành cao, hào sâu và những huyền thoại bí ẩn trong việc bảo vệ, canh phòng.

may loc khong khi coway bao ve suc khoe

>> Mạng mua bán

Tháp TcẶ^o

>> Xem thêm: máy lọc không khí sharp

Toà . tháp này được xây dựng vào năm 1958, cao 333m.

Với chiều cao này, tháp Tokyo cao hơn tháp Eifel ở Paris (cao 320m) và là tháp bằng thép tự đỡ cao nhất thế giới. Đây là nơi tuyệt vời để chiêm ngưỡng toàn cảnh thủ đô của đất nước hoa anh đào. Tháp có hai khu, một khu cao 150m và một khu cao 25Òm. Tháp Tokyo lúc nào cũng nườm nượp khách du lịch. Vào ban ngày, từ tháp Tokyo có thể nhìn rõ những

>> Xem thêm: màng máy lọc không khí

toà nhà và các khu cây xanh của.Tkyo và núi Phú Sĩ. Khi hoàng hôn xuống cùng ánh đèn điện lung linh, khung cảnh

càng trở nên tuyệt vời hơn.

Toà tháp có tất cả 176 dàn đèn chiếu sáng theo kiểu, hắt từ dưới lên. Đặc biệt, trong hành trình trở xuqng sau khi ngắm cảnh từ dộ cao 150m hay 250m, ở tầng 3 bạn có thể thăm khu trưng bày tượng sáp các danh nhân, các ụgôi sao nghệ thuật danh tiếng với kích cỡ bằng người thật.

>> Xem thêm: CHỌN MUA THỰC PHẨM ĐỒ HỘP NHƯ THẾ NÀO

Leave a Reply