Văn hóa của Thổ Nhĩ Kỳ có điểm gì đặc biệt

Mua bán hàng hóa thị trường

Văn hóa của Thổ Nhĩ Kỳ có điểm gì đặc biệt

Vê văn hoá:

>> Xem thêm: máy lọc không khí công nghiệp

Thổ. Nhĩ Kỳ có một nền văn hoá rất đa dạng bắt nguồn từ nhiều yếu tố của Đế chế Ottọman, châu Âu và các truyền thông Hồi giáo. Sự tự do thể hiện nghệ thuật ở nước này được tôn trọng rõ rệt do Thổ Nhĩ Kỳ đã chuyển đổi thành công từ một nhà nước tôn giáo thời Đê chế Ottoman để trở thành một quốc gia hiện đại với một sự tách biệt rất rõ ràng giữa nhà nước và tôn giáo để trở thành một quốc gia hiện đại. Chính phủ nước này đã đầu tư khá nhiều vào nghệ thuật như hội hoạ, điêu.*khắc và kiến trúc cùng nhiều ngành khác.

>> Tham khảo: máy tạo ẩm không khí

may loc khong khi (2)

>> Mạng mua bán

Hiện nay,

>> Xem thêm: máy lọc không khí panasonic

kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ đã phát triển tới mức đủ đảm bảo cho sự tự do sáng tạo nghệ thuật của nghệ sĩ. Do còn nhiều yếu tố lịch sử vẫn đóng vai trò quan trọng trong việc xác định bản sắc Thổ Nhĩ Kỳ nên văn hoá Thổ Nhĩ Kỳ là một sự tổng hợp đáng chú ý giữa các nỗ lực rõ rệt nhằm trở thành “hiện đại” và Tây phương hoá, cộng với cảm giác sự cần thiết phải giữ lại truyền thống tôn giáo và các giá trị lịch sử.

Trên danh nghĩa, có 99% dân số theo Hồi giáo, đa số thuộc phái Hồi giáo Sunni, chỉ có khoảng 15-20% dân số là người Hồi giáo Alevi. 1% còn lại, đa số là người Thiên Chúa giáo.

>> Xem thêm: CHỌN MUA THỰC PHẨM ĐỒ HỘP NHƯ THẾ NÀO

Leave a Reply